Kết quả tìm kiếm cho "ASEAN Cup 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 115
Trước khi lên danh sách tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Lào, HLV Kim Sang Sik cần phải sớm kiện toàn bộ máy Ban huấn luyện.
Chiến lược phát triển thể dục, thể thao Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (gọi tắt là Chiến lược) đã đặt ra cho ngành Thể dục thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) những mục tiêu cụ thể về thành tích tại các giải đấu cấp khu vực, châu lục và thế giới. Trong đó, bóng đá nam lọt vào tốp 10 châu Á, bóng đá nữ trong tốp 8 châu Á, đồng thời giành quyền tham dự World Cup.
Bước vào năm Ất Tỵ 2025 với tấm áo mới là chức vô địch ASEAN Cup 2024, bóng đá Việt Nam đang được kỳ vọng vươn mình trong kỷ nguyên mới của dân tộc.
Người hâm mộ bóng đá nước nhà trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong năm Giáp Thìn, từ mất niềm tin đến hân hoan với chức vô địch ASEAN Cup 2024 cùng tuyển Việt Nam.
Với mục đích thúc đẩy sự phát triển của bóng đá trẻ, Ban tổ chức SEA Games 33 chính thức áp dụng quy định chỉ sử dụng cầu thủ U22 cho môn Bóng đá Nam.
Tuyển Việt Nam thời hậu chức vô địch ASEAN Cup 2024 cần tăng cường thêm nhân tố mới, vì thế HLV Kim Sang Sik đang rất trông chờ vào V-League khởi sắc hơn.
Sau thời gian dài khá ảm đạm, bóng đá Việt Nam đã lấy lại bầu không khí phấn khích sau chức vô địch ASEAN Cup 2024. Chiến thắng này sẽ là động lực để bóng đá Việt Nam tự tin trên chặng đường phía trước.
Sau 10 ngày áp dụng Nghị định 168/2024, nhiều ngã tư đã không còn tình trạng ô tô, xe máy vượt đèn đỏ...
HLV Kim Sang Sik không muốn tuyển Việt Nam dừng lại với chức vô địch ASEAN Cup 2024, bởi thế ông cần V-League khởi sắc hơn là chờ các cầu thủ nhập tịch.
Ban tổ chức ASEAN Cup 2024 vừa đưa ra danh sách đề cử cho các vị trí tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ thành xuất sắc nhất, từ đó sẽ công bố Đội hình tiêu biểu của giải đấu gồm 11 cầu thủ. Là nhà vô địch của giải đấu, đội tuyển Việt Nam chiếm nhiều vị trí trong danh sách đề cử.
Hội kiến Chủ tịch Quốc hội Lào Phomvihane, Thủ tướng nhấn mạnh hai nước thường xuyên trao đổi cấp cao, mỗi lần gặp gỡ là một lần đặc biệt, hướng tới mục tiêu làm sâu sắc hơn quan hệ hai nước.
Madam Pang khẳng định Thái Lan không sa thải HLV Masatada Ishii dù thua tuyển Việt Nam ở ASEAN Cup 2024.